Năm thứ nhất định phải có trong nhà bếp.

Ngoài chiếc bếp ga hay bếp điện , sau đây là thứ mà các chị em nội trợ nhất định phải có trong nhà bếp. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian để chị em nội trợ có thể có thêm nhiều thời gian rảnh hơn để chăm sóc cho bản thân.

1.Máy xay đa năng:

Một chiếc máy xay đa năng tốt có có thể giúp bạn làm được rất nhiều thứ như: xay bột, sinh tố, nấu cháo, nấu sữa…

Xem chi tiết tại đây.

2. Nồi chiên không dầu:

Nồi chiên không dầu là một giải pháp cực kỳ tiết kiệm, có thể là vô số món hay ho mà không cần tới lò nướng chuyên dụng mà giá cả lại rẻ hơn nhiều. Bạn có thể nướng bánh, hấp bánh, nướng thịt để có những bữa ăn ngon mà không tốn quá nhiều thời gian để đứng canh bếp. Có thể chuẩn bị mọi thứ sau đó đặt vào lò và để chế độ hẹn giờ là có thể làm được thêm nhiều công việc khác cùng một lúc.

Xem chi tiết tại đây

3. Máy rửa chén:

Máy rửa chén thật sự giống như người bạn đồng hành của chị em nội trợ, thích nhất là khoản rửa muỗng đũa và các lọ thủy tinh. Đây là những loại vật dụng rửa tốn khá nhiều thời gian. Bạn đừng nghe ai đó nói là rửa chén chỉ tí là xong, việc gì phải dùng đến máy rửa chén. Đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Trung bình một gia đình mất ít nhất một giờ đồng hồ để rửa chén nếu gia đình đó nấu ăn một ngày ba bữa. Chưa kể là những lúc cao hứng còn làm bánh hay tiệc tùng. Như vậy là bạn đã mất ít nhất 365 giờ 1 năm cho việc rửa chén. Thay vào đó nếu có máy rửa chén bạn sẽ có thêm mỗi ngày 1 tiếng để làm đẹp hay đọc sách, hoặc tiết kiệm 1 giờ thuê cô giúp việc theo giờ.

Xem chi tiết tại đây.

4. Máy vắt cam:

Việc nạp vitamin tươi hằng ngày là cực kỳ quan trọng. Vì vậy để có thể vắt cam nhanh và giữ vị cam ngon thì không thể thiếu chiếc máy vắt cam để bạn khỏi mất thời gian ngồi lựa hạt cam ra nhé!

Xem chi tiết tại đây.

5. Bộ máy xay rời mini:

Sẽ có nhiều dạng cốc xay có thể xay thịt, xay sinh tố hay xay đồ khô. Ví dụ xay một chút tôm khô để thành món chà bông tôm cho bé ăn dặm chẳng hạn.

Xem chi tiết tại đây.

Nếu bếp nhà bạn còn thiếu thứ nào trong những món trên thì mau mau cập nhật ngay chúng vào danh sách cần kíp nhé!