Các loại máy lọc nước tốt dùng trong gia đình

Máy lọc nước A. O. Smith A1

Có thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng hiện đại thích hợp cho việc lắp đặt dưới chậu rửa, giúp gia đình bạn luôn có nguồn nước tinh khiết để sử dụng. Gam màu trắng sang trọng có thể phù hợp với mọi không gian trong nhà. Bên cạnh đó máy cũng được sử dụng loại nhựa an toàn.

Máy sử dụng công nghệ RO-Side Stream có khả năng loại bỏ 99.9% các kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Máy còn có hệ thống kiểm soát điện tử iOSm giúp người dùng có thể nhận biết những báo hiệu cho việc thay thế lõi lọc hay có những chế độ sục rửa tự động …Đây là điểm vượt trội của máy A. O. Smith A1.

Máy Lọc Nước Unilever Pureit Ultima RO + UV

Bên cạnh công nghệ RO máy còn có hệ diệt khuẩn tia cực tím UV (Ultra Violet) và màng Siêu Vi Lọc MF (Micro Filtration). Máy có thêm công nghệ cân bằng khoáng chất, bổ sung khoáng chất thiết yếu vào nước sau khi lọc, giúp nước giữ được vị ngon ngọt.

Loại bỏ vi khuẩn gây bệnh (Klebsiella Terrigena, MS2 Bacteriophage, Crytosporidium parvum oocyst), kim loại nặng (Asen, thủy ngân, niken, sắt, mangan, chì), thuốc bảo vệ thực vật (Alachor; Atrazine; 2,4 D; DDT; Endosulfan; Phorate), chất khử trùng Chlorine.

Hệ thống kiểm soát điện tử và tự động ngắt nước khi màng lọc đến hạn thay mới trước 15 ngày giúp người tiêu dùng không cần phải nhớ hay ước lượng thời gian thay bộ lọc. 

Máy Lọc Nước Kangaroo VTU KG108A

Đây là dòng máy phổ thông nhưng sử dụng lõi lọc RO của Mỹ nên vẫn được nhiều người ưa chuộng cùng với thiết kế nhỏ gọn bắt mắt.

 Sử dụng màng lọc R.O Filmtec với 8 lõi lọc giúp tạo ra nguồn nước tinh khiết an toàn. Màng mỏng RO sử dụng chất liệu đặc biệt tạo khe hở 0.0001 micron, loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn.